ก็มาแล้วค่ะ^^ จากที่หายไปนานโดยไม่ได้บอกไม่ได้กล่าวอะไรเลย แอบดองบลอค-*- ช่วงม.1ก็ผ่านพ้นไป

อย่างสนุกมากๆเลยงับ ตอนนี้ก็ปิดเทอมแล้วเตรียมจะก้าวบันไดอีกขั้น อิอิ ก็ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาด้วยค่ะ

แล้วก่อนจะไปก็มีนิยายบ้าๆบอๆที่แต่งเองมาให้อ่านกันจ๊ะ ชื่อเรื่องงั้นๆแหละ โซโฮกกกก

 

191 For Crazy Love เจ้าหญิงสุดร้าย เจ้าชายสุดแมนน ติงๆต๊องๆไปงั้นแหละก่ะ=0=

บทนำ         

เฮ้ย ไอ้ซี แค่นี้ก่อนนะเว้ย ฉันมีธุระว่ะ-0-”

(อย่าบอกนะว่าแกจะไปเหลาหัวน่ะ ตัดผมบ่อยจริงนะเว้ย ไอ้แมน!)           

“แหม รู้ด้วยเหรอ เก่งจริงนะเว้ย พ่อหัวหมอ แค่นี้นะ บาย”           

คลิก!!           

ชายหนุ่มวางสายโทรศัพท์ขณะที่เดินคุยกับเพื่อนชายตรงหน้าปากซอย กำลังไปตัดผมอยู่ล่ะสิ เค้าจะตัดผมทรงไหนนะ หน้าตาดีขนาดนี้ ตัดผมทรงไหนก็หล่อไปหมดแหละ ไม่ว่าจะเป็นม้าเต่อ เกรียน(- -) ทรงเกาหลี หรือ แม้กระทั่งทรงรากไทร (จะยิ่งหน้ารัก ถ้าไม่ตัดทรงนี้^^)           

หน้าตาของเค้าหล่อไม่ใช่เล่นเลยล่ะ วัยละอ่อน 23ปี เหมาะสำหรับเพศหญิง เพศกระเทยที่กระทำชำเลา โดยสาเหตุมาจากหน้าตาอันหล่อเหลาของเค้านี้ ส่วนสูงเกินมาตรฐานชายไทย รูปร่างผอมเพรียว หล่อไม่หล่อหุ่นเฟริ์ม แค่นี้ก็มัดใจสาวๆ(+กระเทย) ไปกว่าครึ่งแล้ว ยังไม่หมดเท่านี้ ชายคนนี้ยังมีหน้าตาดีอีกต่างหาก ผิวขาวนวล ผมสีดำสนิท ตาตี่ๆเล็กน้อย แหม แอบมีจีนๆซะด้วยนะคะเนี่ย>W< (< ---เดี๋ยวแกจะโดนจีนเตี๊ยะ-*-) จมูกโด่งสัน ริมฝีปากมีเลือดฝาด หน้าตาของชายหนุ่มคนนี้ดูดีด้วยธรรมชาติเอง ไม่พึ่งด้วยศัลยกรรมใดๆทั้งสิ้น รู้ลึก รู้จริงค่ะ –V- คนเขียนคอนเฟริ์ม!! สัมผัสมาแล้ว อิอิ>< (O_o!!)           

เอาทรงอะไรดีนะ           

ชายหนุ่มพึมพำกับตัวเองระหว่างอยู่ที่หน้าร้านตัดผมเยาวมาล์ย (ชื่อตลกชะมัดแฮะ:D) ขณะที่เดินย่างเก้าเข้าไปในร้านนั้น (- - )_( - -)? ...พบแต่ผู้หญิงคนนึงกำลังโทรศัพท์โวยวายอยู่บนโซฟาลูกค้า            

เอ่อ ที่นี่ตัดผมมั้ยครับ           

อ๋อ ตัดค่ะๆ เชิญค่ะ           

ผู้หญิงคุยโทรศัพท์บนเบาะนั่นอยู่ ลุกขึ้นมาเพื่อทำภารกิจตัดผมให้แก่ชายหนุ่มรูปงานคนนั้น เธอเองก็สวยไม่ใช่เล่นเลย หุ่นดีมาก ตากลมโต ปากอวบอิ่มด้วยเสน่ห์เหลือหลาย จมูกทรงเล็ก ทรงผมของเธอตัดม้าเต่อ แอบแอ๊บแบ๊วเล็กน้อย>< ปลายผมดัดเป็นลอนหยิก คล้ายเจ้าหญิง ตัวเล็กน่ารัก หิ้วไปไหนได้สะดวก(!!) ถ้าเธอคู่กับชายหนุ่มรูปงามคนนี้คงจะเป็นคู่ที่น่ารักน่าดู หนูม้าเต่อพาชายรูปงามไปที่นั่ง เตรียมจะตัดผม หนูม้าเต่อได้สัมผัสผมของชายรูปงาม จึงแอบคิดในใจว่า           

คนอะไร หล่อชะมัดเลยแฮะ ผมนุ่มชะมัด’            

แอบเคลิ้มใช่มั้ยล่ะจ๊ะ หนูม้าเต่อ (เจ๊เองก็เคลิ้มมาแล้ว หุหุ^.^) ขณะที่หนูม้าเต่อได้จับกรรไกรกำลังจะลงมือตัดผมให้ให้ มือของหล่อนถูกสัมผัสที่ใบหน้าของชายรูปงาม จึงแอบคิดในใจเช่นกันว่า           

ยัยนี่มือนุ่มชะมัดเลยแฮะ         

ต่างฝ่ายก็แอบคิดในใจ เริ่มชอบกันและกันแล้วล่ะสิ หุหุ แต่เดี๋ยวก่อนนะคะ ดิฉันลืมบอกไปว่า เค้าเปลี่ยนทรงผมแทบจะทุกอาทิตย์เลยล่ะ พอๆกับผู้หญิงที่เค้าควงไปไหนมาด้วย เจ้าชู้จริงนะจ๊ะ ชายรูปงามคนนี้เค้าเป็นคนที่แคร์เรื่องผมมาก เค้าแอบไว้ผมหางกระรอกซะด้วย เวลาที่ชายรูปงามเปลี่ยนทรงผมทีไรก็จะยังไว้หางกระรอกน้อยกลอยอยู่เสมอไม่เปลี่ยนแปลง ถึงจะซอยให้สั้นบ้าง บางบ้างประมาณประไหล่ แต่เค้าเองก็ไว้มานานหลายปีแล้วซะด้วย ดูไปคล้ายๆหางเต่าเลยนะเนี่ย หุหุ แต่แล้วหนูม้าเต่อไม่ทันระวัง เคลิ้มกับทรงผมของชายรูปงามไปหน่อย ตัดเพลินไปเลยทั้งๆที่ชายรูปงามยังไม่ได้สั่งว่าจะเอาทรงอะไร ก็ตัดตามใจชอบเฉยเลย...           

ฉึบ!!           

อ๊ากกก!! ไม่เจ็บหูนี่-0- ชายหนุ่มหันมามองกระจกที่สะท้อนเงาตัวเองอยู่O_o!! ภาพที่ปรากฏออกมาก็คือ...           

...           

...           

...           

ฟิ้ววว~~!!           

ต่อจากนี้ไปก็หมดภารกิจของเดี๊ยนแล้วนะฮะ ต่อไปให้ชายรูปงามมาสานต่อแทนนะเคอะ โฮะๆ ^O^           

หางกระรอกลูกพ่อ!! มันหายไปไหนแล้วฟะO_O!! เหล่าหางกระรอกน้อยค่อยๆฉแลบร่อนไปมากลางอากาศ จากนั้นก็ค่อยๆหล่นลงมาบนพื้น เฮ้ย! O_o!! ไม่จริงน่า หรือว่าเธอตัดไปหมดแล้ว งั้นก็หมายความว่าผมแหว่งไปน่ะสิ โอ้O[]O ไม่นะ อุตส่าห์ไว้หางกระรอกเป็นสิบปี โดนตัดตรงโคนแค่ฉึบเดียวเท่านั้น =[]= อ๊ากกก!! ม่ายยย!!~~...           

นี่ คุณ ใครใช้ให้ตัดหางกระรอกของผมไปน่ะ-*- รู้มั้ยมันสำคัญกับผมแค่ไหน!!”           

“(- - )_( - -)ก็คุณไม่ได้บอกฉันไว้ก่อนนี่           

ผมอึ้งจนพูดอะไรไม่ออก จริงสิ-0- ผมลืมบอกไปเลยว่าห้ามตัดหางกระรอก เธอทำสีหน้าเรียบเฉย ขณะที่ผมโกรธเป็นฟืนเป็นไฟไปหมดเลย ไม่กลัวเหรอไงเนี่ย-*- ผมลุกขึ้นพรวดทันที เพราะมันยิ่งทำให้ผมโมโหมากยิ่งขึ้นเป็นเท่าตัว           

ผมยังไม่ได้สั่งคุณเลยนะ ว่าจะตัดทรงอะไร           

แล้วคุณทำไมไม่บอกฉันล่ะ คุณลูกค้า-*-           

เฮือก!”           

ฉันไม่ได้ไปทำอะไรให้คุณเสียหายเลยนี่ ถ้าไม่พอใจเดี๋ยวเปลี่ยนทรงใหม่ก็ได้           

ไม่ ฉันจะเอาหากกระรอก เอาหางกระรอกของฉันคืนมานะ-*-           

ผมเริ่มหงุดหงิดมากขึ้น           

ปล่อยมือฉันเดี๋ยวนี้นะ คิดจะทำอะไรน่ะ อย่ามาเป็นมือปลาหมึกนะยะ-*-”           

คิดว่าฉันจะลวนลามคนอย่างเธอเหรอไง ไม่มีใครสนหรอก เข้าใจอะไรผิดหรือเปล่า           

งั้นก็ปล่อยมือซะเซ่ ไม่พอใจก็ออกไป จ่ายเงินมาด้วย-*-//           

เฮอะ! ไม่ว่าผู้หญิงหน้าไหนก็เห็นแก่เงินกันทั้งนั้นแหละ เงินซื้อมิตรภาพกับความรักไม่ได้หรอกนะ ผมรีบควักแบงค์พันออกจากกระเป๋าตังค์ แล้วก็ยัดใส่มือของยัยบ๊วยนั่น           

อยากได้นักใช่มั้ย เอาไปสิ เธอต้องไปแจ้งความกับฉันในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่น           

ฉันทำร้ายร่างกายคุณตรงไหนมิทราบ           

ผมหางกระรอกไงล่ะ ผมของฉันมันก็เป็นร่างกายส่วนหนึ่งของฉันเหมือนกันล่ะน่า ยัยบ้าเอ๊ย!!”           

เธอนิ่งเงียบอยู่ชั่วครูหนึ่ง พร้อมกับมามองที่เงินที่อยู่ในมือของเธอ คงอยากได้จนเนื้อเต้นแล้วล่ะสิ เอาสิ! หยิบเลย หยิบสิ(อย่างกับเชียร์บอลข้างสนาม-*-)           

ผัวะ!!           

จะบ้านักเหรอไงยะ ค่าตัดแค่80ย่ะ คิดจะให้เงินเยอะๆมาฟาดหัวฉันนักเหรอไง เห็นฉันหน้าเลือดขนาดนั้นเชียวเหรอยะ อีกอย่างฉันว่านายสติไม่ดีแล้วแหงๆ-*-           

ยัยบ๊วยนั่นตบหน้าของผมไปพร้อมๆก็แบงค์พันที่ผมยัดใส่มือไปเมื่อกี้เต็มๆหน้า เจ็บชะมัดเลยแฮะ ไม่ได้สนเงินหรอกเหรอ เฮอะ ผู้หญิงอะไรแปลกชะมัด ผมยังคงอึ้งกิมกี่ต่อไป จะเรียกว่าหยิ่งหรือซื่อจนโง่ดีนะ- -            

ไม่รู้แหละ ฉันจะจับนายในข้อหาหมิ่นประมาทผู้อื่น-*-           

ยัยนั่นรีบลากผมไปโรงพักทันที เฮ้! ฉันก็ทำงานอยู่ที่นั่นนะน่ะ จะให้ฉันไปทำไม ฉันยังไม่อยากลาออกตั้งแต่อาทิตย์แรกนะ จะไปแจ้งความทำไม ในเมื่อฉันก็เป็นตำรวจ(ใหม่)นะ           

อ่าว พี่หญิงนี่ ไอ้แมน           

ไอ้ซี!! เพื่อนรักของผมกำลังเดินกินไอศกรีมอยู่แถวร้านก๋วยเตี๋ยวอยู่พอดี รู้จักยัยบ๊วยนี่ด้วยเหรอไงเนี่ย-*-            อ่าว ซี เพิ่งเป็นตำรวจมาหมาดๆใช่มั้ย ดีเลย จับไอ้ผู้ชายคนนี้ให้พี่หน่อย ในข้อหาหมิ่นประมาท ความดีนี้อาจจะได้เลื่อนขั้นเป็นผู้บัญชาการก็ได้นะ           

ถึงกับขนาดนั้นเชียว มันไม่ใช่ๆง่ายๆนะครับคุณ ดูหนังมากไปหรือเปล่า           

ใครให้นายมาจุ้นด้วย เงียบๆไปเลย           

อ่ะโด่ คิดว่ากลัวนักหรือไง ก็แค่ผู้หญิงคนนึงละว้า           

ผมมองหน้ายัยนั่น เตี้ยชะมัด อึ้งไปสิ อึ้งไปเลย ฮ่าๆXD ให้มันรู้ไปใครเป็นใครกันแน่ ตอนแรกนึกว่าเธอจะกลัวผมซะอีก ปรากฏว่ายัยบ๊วยนั่นยืนมองหน้าผมด้วยสีหน้าเรียบเฉย อ่าว! เฮ้ย! ไหงเป็นงั้นฟะเนี่ยO_o!!             ตุบ!! ตับ!! โครม!!           

อ๊ากกก!! ยัยนั่นเตะผมอย่างกับเป็นกระสอบทรายแน่ะ อึดชะมัด ตัวเล็กๆขนาดนี้ไปเอาแรงความยาจากไหนกันเนี่ย-*- พ่อของผมให้สปิริตกับผมว่า-0-ผู้หญิงตบแปลว่าผู้หญิงรัก ผู้หญิงให้จวัก แปลว่ากวักมือเรียกยัยบ๊วยนี่ไม่ได้จวักเลยสักนิด ให้แต่หมัดล้วนๆ ทั้งดุ้น สิปรงสปิริตอะไรกันฟะ=[]= ไม่เห็นจะดีตรงไหนเลย ชาวบ้านต่างพากันมาดู น่าขายหน้าชะมัด นี่เห็นว่าเป็นผู้หญิงนะ ผมเลยไม่อยากจะรุนแรง (ตามสปิริตของเดอะเตี่ย-0-) เพราะไม่งั้น จากไอ้หน้าตัวผู้ ผมจะกลายเป็นไอ้หน้าตัวเมียอ่ะสิ ถามมาได้ ผมกลายเป็นกระสอบทรายของค่ายนารีแรงกระบือไปซะแล้ว- -“           

พี่หญิงพอได้แล้ว ใจเย็นๆฮะ พี่                                      

ยัยบ้านั่นชื่อหญิงเหรอเนี่ย ไม่สมชื่อเลยแฮะ น่าจะชื่อชาตรีมากกว่านะ จากนั้นยัยบ๊วยนั่นก็ไปแจ้งความที่โรงพัก โดยให้ไอ้ซีเพื่อนผมเขียนรายงาน(ดีนะ ที่ยัยนั่นไม่รู้ว่าผมเป็นเพื่อนไอ้ซี ไม่งั้น มีหวังตายแน่ๆ) ผมสั่งให้ไอ้ซีแกล้งทำเป็นจดรายงานยิกๆ ฟังยัยบ๊วยที่ชื่อหญิงนั่นสาธยายความเอา  ขืนจดรายงานไปจริงๆ เผลออนาคตต่อไปผมอาจจะไปเป็นซาเล้งแทนตำรวจก็ได้แฮะ น่าคิดแฮะ-_-           

วันต่อมา...           

           

           

           

“เฮ้ย ไอ้ซี แกรู้จักยัยผู้หญิงคนนั้นด้วยเหรอวะ”           

“หมายถึงใคร?”           

“ก็เมื่อวันก่อนไง-*- แกเป็นอะไรกับยัยนั่นวะ”           

“อ๋อ พี่หญิงน่ะ เป็นเพื่อนพี่บีไง ถามได้”           

หา! O_O!! ยัยบ๊วยเนี่ยนะ เป็นเพื่อนกับเจ๊เค้าเหรอเนี่ย ไม่ยักกะเชื่อเลย เป็นไปไม่ได้ ตอนนี้ผมกำลังคุยกับไอ้เพื่อนรักขณะทำงานอยู่(แอบอู้-0-)           

“พี่หญิงเค้าใจดีนะ แต่ก็หมัดหนักเหมือนกัน ฉันไม่เคยโดนต่อยหรอก แค่เคยเห็นน่ะ หลายวันก่อนก็เพิ่งไปอัดแฟนพี่บีด้วย ที่ดันแอบไปมีกิ๊กอ่ะนะ โหดชิบ=_=           

ผมฟังไอ้ซีสาธายายความไปเรื่อยๆ พูดถึงพี่บี เจ๊แกเค้าเหมือนพี่สาวของผมเลยล่ะ เอ๋อๆดี(ชมหรือเปล่านะ?) พอดีว่าผมเป็นลูกชายคนเดียวของพ่อแม่อ่ะนะ เหอๆ ว่าแต่ยังไม่ชำระแค้นเลยแฮะ-*- ยัยบ๊วยนั่นน่ะ น่าโมโหชะมัดเลย เกิดมาเพิ่งเคยโดนผู้หญิงต่อยก็ครั้งนี้ล่ะฟะ            

“ช่วงนี้มีโจรขโมยชุดชั้นในเยอะแฮะ”           

ไอ้ซีนั่งอ่านข่าวหนังสือพิมพ์พร้อมหันหน้ามาคุยกับผม เฮอะ! โจรโรคจิตเหรอไง ขโมยของไร้สาระชะมัดเลย ถ้าเป็นผมล่ะก็คงขายขี้หน้าไปนานแล้วมั้งครับ ฮ่าๆ ว่าแต่ผู้กองของผมก็หมอบหมายงานนี้ให้ผมเมื่อหลายวันที่แล้วนี่นา เพิ่งมาเป็นตำรวจได้งานซะแล้ว^^ คงจะไม่น่าเบื่อหรอกนะ ถ้าเราทำดีจะได้เลื่อนขั้นหรือไม่ก็มีโบนัสพิเศษมั้ยนะ แง่มๆ

 

edit @ 22 Feb 2009 17:31:09 by มารุอิจัง

edit @ 22 Feb 2009 17:37:03 by มารุอิจัง

Comment

Comment:

Tweet

Check this software firm and see that we are prepared to comfort your firm software development needs.

#13 By look here (31.184.238.73) on 2013-08-09 19:30

I do not search for essay papers writing experts uk! I just strive to receive some advices whether that is worth to use term paper help uk "bestwritingservice.co.uk". I am confused just about it!

#12 By essays online uk (103.7.57.18|91.201.64.16) on 2012-08-29 10:29

Our web directory submission topqualitybacklinks.com service can guarantee that every manual directory we submit to will be relevant to your website! That will be a wise investment.

#11 By directory submission (103.7.57.18|31.184.238.21) on 2012-07-16 13:32

The buy thesis (master-dissertations.com) service will offer you with the thesis research but the good theme related to this good topic we should find here only.

#10 By thesis (103.7.57.18|31.184.238.21) on 2012-06-13 01:43

To see facts about interesting issues, you buy customized research paper or custom essay at the custom writing service. A lot of term papers writing services present the essay writing of high quality.

#9 By custom research essays (94.242.214.6) on 2011-12-07 06:25

You need to waste a long free time to perform your research papers, nonetheless an experienced essay writing services will be able to do that twice faster. What for compose research papers? Wtiting companies would do it for you.

#8 By custom writing (94.242.214.6) on 2011-12-04 13:07

Want to try yourself in academic papers writing? Learn main techniques of research and writing. In fact, I do not like to study for a long time and I get Papers for sale.

#7 By Buy an Essay Online (94.242.214.6) on 2011-12-04 11:23

The custom written essay associated with this post accomplishing could be a very difficult action, but if you’re not a great professional, you have got an opportunity to find the knowledge close to essay buy from the writing services so easily.

#6 By paper writing (94.242.214.6) on 2011-12-04 11:21

this post - very good article! Thank you a lot! Students would buy custom essay papers opting for the essays writers.

#5 By buy custom essay papers (94.242.214.6) on 2011-12-03 13:01

That’s hot story just about this good topic. It is interesting to find the writing services ,which will make the essay writing and custom essays. Any way, you will buy essays for sale.

#4 By custom essay (94.242.214.6) on 2011-12-03 13:00

The mortgage loans seem to be very useful for guys, which are willing to start their own organization. By the way, it's very easy to get a bank loan.

#3 By DELLASaunders31 (91.212.226.143) on 2011-11-23 16:44

หวัดดีค่ะ เห็นหัวบลอกแล้วโอ้วอว้ามากกก
ชื่อเตยนะคะ ชอบริคไคเหมือนกัน(รึเปล่า)ค่ะ
ไว้คุยกันนะคะ confused smile

#2 By TOE*イ* on 2011-07-23 11:51

หายไปใหนมา คิดถึงนะ confused smile

#1 By Kize;AKS: on 2009-03-09 17:23